Cách điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són đang được đánh giá cao bởi chuyên gia

Trong những năm tháng tuổi xế chiều, Cô Nguyễn Thị Hồng (Nam Định) từng phải chịu đựng chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són không biết chia sẻ cùng ai. Từ tình cảnh "sống chung với bệnh", nay cô Hồng đã thoát khỏi các rối loạn tiểu tiện phiền toái này, tìm lại giây phút an yên của tuổi già.

Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

Giải mã căn nguyên gây ra chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Bước vào tuổi xế chiều, cô Hồng cứ ngỡ những ngày tháng sắp tới sẽ êm đềm cho đến khi mắc chứng tiểu nhiều lần. “Đêm tôi đi 7 - 8 lần, ngày cũng 8 - 9 lần. Khi buồn tiểu mà không đi ngay thì són ra cả quần áo. Ban đêm không ngủ được thấy bất an lắm, mắt thâm quầng do thiếu ngủ. Bây giờ đi chơi ở đâu xa, không may buồn tiểu thì cũng rất phiền hà”.

Cô Hồng đã có gần chục năm bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són

Thế nhưng nghĩ đến việc đi khám cô lại chùn bước. “Tiểu nhiều lần nên cũng ngại, chẳng dám đi khám, chả nhẽ đi vào khám lại bảo tôi hay bị đi tiểu nhiều.” Tâm tư của cô Hồng cũng là nỗi niềm của hàng triệu người y khi gặp phải các rối loạn tiểu tiện. Tâm lý xấu hổ khiến khiến họ, âm thầm chịu đựng trong nhiều năm liền. 

Trong chương trình Cơ thể bạn nói gì (VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam), Bác sĩ cao cấp, Thầy thuốc Ưu tú Hoàng Đình Lân (Nguyên trưởng khoa Ngoại, Bệnh Viện Y học cổ truyền Trung Ương) đánh giá vấn đề sức khỏe cô Hồng đang gặp phải liên quan đến một hội chứng rất phổ biến - Bàng quang tăng hoạt OAB. 

chuyen gia Hoang Dinh Lan

Bác sĩ cao cấp, Thầy thuốc Ưu tú Hoàng Đình Lân (Nguyên trưởng khoa Ngoại, Bệnh Viện Y học cổ truyền Trung Ương)

Hội chứng khiến bàng quang hoạt động quá mức!

Bàng quang tăng hoạt là tình trạng co bóp quá mức của cơ bàng quang, khiến cho hoạt động bài xuất nước tiểu diễn ra liên tục, đột ngột, ngay cả khi nước tiểu chưa được đổ đầy. Các triệu chứng điển hình của người bị bàng quang tăng hoạt OAB là: 

  • Tiểu đêm > 1 lần (tính từ thời điểm ngủ tới khi thức dậy).
  • Tiểu nhiều >8 lần vào ban ngày).
  • Tiểu gấp: buồn tiểu đột ngột, phải đi ngay.
  • Tiểu són: thường xuất hiện sau cơn tiểu gấp, người mắc dù cố nhịn nhưng nước tiểu vẫn són ra quần.

Để điều trị hội chứng này, chuyên gia Hoàng Đình Lân đã tư vấn:

  • Điều trị không dùng thuốc : tránh uống nhiều nước sát giờ đi ngủ, hạn chế đồ uống chứa chất kích thích như rượu, cà phê…
  • Điều trị dùng thuốc: giúp giảm nhanh các rối loạn tiểu tiện. 

Tuy nhiên, thuốc tây thường gây ra những tác dụng phụ như: táo bón, khô miệng, chóng mặt, buồn nôn…Chính vì thế các giải pháp từ thảo dược với ưu điểm an toàn, lành tính đang là xu hướng được đánh giá cao hiện nay. 

Hạt bí đỏ và mầm đậu nành: công thức “nhỏ mà có võ” giúp giảm tiểu nhiều

Chuyên gia Hoàng Đình Lân cho hay từ lâu người dân các nước Châu Âu đã sử dụng hạt bí đỏ để giảm các chứng rối loạn tiểu tiện  như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát. Y học hiện đại ngày nay đã chứng minh được tác dụng này là do nhóm hợp chất phenolics có trong hạt bí đỏ, đặc biệt có nhiều nhất trong giống bí đỏ PEPO.  

Hạt bí đỏ có tác dụng hỗ trợ cải thiện các rối loạn tiểu tiện.

Trên cơ sở này, các nhà khoa học Thụy Sỹ đã nghiên cứu phát triển thành công nguyên liệu GO-LESS từ chiết xuất của hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành, mang lại cơ chế tác động vượt trội:

  • Giảm sự co bóp quá mức của cơ bàng quang, tăng tính đàn hồi cho cơ bàng quang.
  • Giúp tăng sức mạnh cho cơ sàn chậu, nâng đỡ bàng quang.
  • Điều hòa hệ thống thần kinh – cơ chi phối hoạt động tiểu tiện.

Đặc biệt nguyên liệu GO-LESS đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả lâm sàng tại Hàn Quốc cho thấy hiệu quả rõ rệt.

Thoát khỏi “sự giam cầm” của chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són 

Tiếp cận với tiến bộ y học của thế giới, các nhà khoa học Việt Nam đã kết hợp nguyên liệu GO-LESS cùng với Cao Đỗ trọng và L-carnitine để tạo thành viên uống thảo dược Ích Niệu Khang. Sản phẩm cũng được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội, kết quả đăng trên Tạp chí Y học Việt Nam cho thấy hiệu quả trên 96% người dùng, hỗ trợ cải thiện rõ rệt tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, bàng quang tăng hoạt OAB. 

Ích Niệu Khang với thành phần chứa Go-LESS, Cao đỗ trọng và L-Carnitine 

Cuối cùng sau 6 - 7 năm chịu đựng, cô Hồng cũng đã tìm được cứu tinh.. “Tôi uống theo hướng dẫn của nhà sản xuất, vài tháng sau thấy chuyển biến rất nhiều. Từ tiểu 7-8 lần ban đêm xuống còn có 1 lần. Bây giờ tôi thấy ăn ngon ngủ tốt, trong lòng thấy rất vui tươi.”

Cô Hồng an tâm tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều bên người bạn đời.  

Để được tư vấn về tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát và hướng dẫn tìm mua sản phẩm Ích Niệu Khang chính hãng, vui lòng gọi 1800 6723 (MIỄN CƯỚC). 

>> Xem thêm: Hành trình thoát khỏi chứng tiểu đêm, tiểu són của bà mẹ hai con!

Hỏi đáp chuyên gia

Không hiểu rõ bệnh, chữa sai cách có thể khiến tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són do bàng quang tăng hoạt OAB kéo dài dai dẳng. Đặt câu hỏi ngay, chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc!

Nhắn tin Zalo 1