Tiểu đêm, tiểu són hơn 20 năm - Cải thiện sau chưa đầy 2 tháng nhờ bí quyết này!

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần gây mất ngủ, cuộc sống trở nên xáo trộn. Nếu bệnh tiếp tục tái diễn thì những nguy cơ về sức khỏe như đột quý, té ngã... sẽ càng tăng lên. Cùng tìm hiểu hành trình đã giúp bác Trần Văn Khoan thoát bệnh, vui sống mỗi ngày.

Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

Sức khỏe giảm sút vì tiểu đêm, tiểu nhiều suốt 20 năm

Trong chương trình Hành trình sống khỏe (phát sóng trên VTV1), chú Trần Văn Khoan (Hải Phòng) đã chia sẻ tvề tình trạng tiểu đêm, tiểu són mà mình gặp phải.

“Tôi bị bệnh cách đây 20 năm rồi. Trước thì bình thường còn bây giờ vừa đi tiểu xong vào trong nhà lại buồn đi tiếp. Đặc biệt là những ngày thay đổi thời tiết, ban đêm thì cứ 15-20 phút lại đi một lần”. Đỉnh điểm có ngày chú đi vệ sinh tới chục lần, tình trạng này khiến chú bị sụt cân nhanh, cơ thể gầy gò, ốm yếu. 

 

https://lh3.googleusercontent.com/OvdRE0fhBG56y8qu-mKuNenFbOqGMchxjUyzEs_NvqXH5LxPBe1Y6FA4N5DHdIWgHyIzl1bAhkmCdmWS-_fc6zzXIPxW3liO5_xaWpAQhVoi7kvUZ1jS0IVH4PHzq-BWkhQghzf-5Cx8thjg9uKcyTg

Chú Trần Văn Khoan chia sẻ về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Chưa dừng lại ở đó, tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són… còn có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hại thậm chí là đe dọa tính mạng.

Cụ thể việc phải thức dậy đột ngột giữa đêm để đi tiểu khi cơ thể chưa kịp thích ứng, chênh lệch nhiệt độ gây choáng váng, tăng huyết áp từ đó dễ có khả năng bị tai biến, đột quỵ… Người cao tuổi đi tiểu đêm nhiều, liên tục còn có nguy cơ bị té ngã chấn thương, rất khó phục hồi do đối tượng này có sức khỏe yếu, mật độ xương giảm… 

Chính vì thế việc tìm ra căn nguyên để chủ động điều trị, ngăn chặn kịp thời biến chứng do chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần là vô cùng cấp bách. 

Chuyên gia lý giải nguyên nhân gây ra chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

https://lh3.googleusercontent.com/cRQBp4vzsn3o889kCOCL0OEnPq2lJZtMkq3VT1GatLCMjM7lTJDCHRfSrm1av2bP1u8mfNMsaazeUVJGX19gk8b2Oqm3tD5e3UPGpREBF3klglOmSPkoQqyJy-Xim8A6CZ5dVqfG9p068qSw1bdd0RE

TS.BS Vũ Thị Khánh Vân - Nguyên chủ nhiệm khoa A9 - Viện Y học cổ truyền Quân Đội

Trong chương trình Hành trình sống khỏe được phát sóng trên VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam, TS.BS Vũ Thị Khánh Vân - Nguyên chủ nhiệm khoa A9,  Viện Y học cổ truyền Quân Đội đã lý giải nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần thường hay gặp hiện nay ở cả nam giới và phụ nữ như sau: 

“Có nhiều nguyên nhân gây ra tiểu nhiều như bệnh lý về thần kinh (Alzheimer, Parkinson, đột quỵ…) hoặc bệnh lý tại bàng quang (viêm bàng quang, sỏi bàng quang…), phì đại tiền liệt tuyến. Nhưng nguyên nhân hay gặp nhất là hội chứng Bàng quang tăng hoạt OAB”.

https://lh5.googleusercontent.com/zBe7MGKlQg4TnCHm5y5PHHiBBk9wcQ8vWFDNEvLLjq6nO8QBLiiE5JcUngD77Gp-Eyi_l0Y3Y0FON4kPbkJ7Na6lJG-I5QBB4TwEU8VL2N8L67aUxLGMM-vPH56OHGJYRES6ZjKoddECkGvCyOFYvWA

Chia sẻ chi tiết hơn về căn bệnh này, bác sĩ cho biết: “Bàng quang tăng hoạt OAB là sự rối loạn của cơ bàng quang. Bệnh xảy ra khi cơ bàng quang tăng kích thích, co bóp một cách liên tục, thường xuyên; đồng thời hoạt động của cơ bàng quang - niệu đạo bị mất ổn định, gây ra tình trạng tiểu gấp, tiểu nhiều lần, tiểu đêm.”

Để điều trị bệnh lý này, theo TS.BS Vũ Thị Khánh Vân thì giải pháp được đánh giá cao hiện nay là điều chỉnh lối sống kết hợp với các giải pháp từ thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn. Trong đó, nguyên liệu GO-LESS cho hiệu quả rất tốt. “Hiện nay tại Thụy Sĩ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chiết xuất ra nguyên liệu GO-LESS, gồm hạt bí đỏ PEPO - chứa hàm lượng phenolics cao nhất kết hợp với mầm đậu nành. Nguyên liệu này đã được nghiên cứu lâm sàng tại Hàn Quốc với 96% người sử dụng có cải thiện rất tốt tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són.”

https://lh3.googleusercontent.com/MjUDVFuXweF6M7chBLLUBdn7gofm7N4vKlTCD7wYrkJ1RLtAFOJ2ZUDnxxnpUokD7LQEpxzFjc5aYLQoc_jY1VGtjYgzLGlYFDcPQAmqQpaU5WIeDiKUIaRS4HDBe5_PDF6X3d9YOL8tvF5Del1cioM

Ích Niệu Khang - chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sĩ đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng tại Hàn Quốc

Thoát khỏi nỗi lo phiền toái - Tiểu đêm, tiểu nhiều lần nhờ vào giải pháp từ thảo dược

Sau khi lắng nghe sự tư vấn từ bác sĩ, chú Trần Văn Khoan được biết nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sĩ đã được chuyển giao về Việt Nam. Hiện nay, các nhà khoa học tại Việt Nam đã kết hợp GO-LESS với nhiều dược liệu quý khác như Cao Đỗ trọng (giúp bổ thận) và L-carnitine (giúp chống oxy hóa). Chú thấy rất tin tưởng vì sản phẩm thảo dược này đã được chứng minh hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Việt Nam, kết quả đăng trên tạp chí Y học Việt Nam cho thấy hiệu quả lên tới 96% người dùng. 

Khi gặp lại chú Khoan, chúng tôi thấy được sự lo lắng trước kia đã được thay thế dần bằng niềm vui tươi do không còn bị làm phiền bởi chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB nữa. 

 https://lh3.googleusercontent.com/CH0st_9PGr03vQP5DwmhD-7qyavx3Nb3iKsrWkqsRVhWr8BRMAeeLu1QDaSHJOc_LuhB9q6UjhV8zVTz3Oe2rSD08hzQ3YZaEmFZDYQLkTAHE4BOUPnwFtJ0HaDdRGmL5Pr9GiLh1RBGXeIiDQomKjE

Những giây phút yên bình của Chú Trần Văn Khoan

Chú Khoan chia sẻ: “Từ ngày uống sản phẩm Ích Niệu Khang, chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sĩ (gồm hạt bí đỏ và mầm đậu nành), chứng tiểu tiện ban ngày, ban đêm của tôi giảm đi nhiều, bây giờ ăn được ngủ được, sức khỏe rất ổn định. Tôi đi chơi hàng xóm cũng không phải lo lắng vì tiểu nhiều nữa.”

Để được tư vấn chi tiết về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.6723.

Hỏi đáp chuyên gia

Không hiểu rõ bệnh, chữa sai cách có thể khiến tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són do bàng quang tăng hoạt OAB kéo dài dai dẳng. Đặt câu hỏi ngay, chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc!

Nhắn tin Zalo 1