Công thức thảo dược từ châu Âu đặc hiệu giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Hãng Frutrom – “ông lớn” của ngành Dược phẩm Thụy Sỹ, đã cho ra đời một công thức đột phá, giúp thay đổi cuộc sống của những người bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ và hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB).

Xếp hạng: 3 (2)
Mục lục [ Ẩn ]

Qua nhiều nghiên cứu thử nghiệm, Hãng Frutrom – “ông lớn” của ngành Dược phẩm Thụy Sỹ, đã cho ra đời một công thức đột phá, giúp thay đổi cuộc sống của những người bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ và hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB). Công thức độc đáo này có tên là GO-LESS, được phát triển dựa trên những tác động tự nhiên tuyệt vời của hạt bí đỏ và mầm đậu nành, giúp phục hồi chức năng bàng quang, giảm tình trạng đi tiểu nhiều lần.

GO-LESS – công thức đột phá giảm tiểu nhiều lần từ hãng Frutarom, Thụy Sỹ

Frutarom hiện là hãng dược phẩm hàng đầu của Thụy Sỹ, nằm trong top 10 tập đoàn dược phẩm lớn nhất trên thế giới.

Theo Tiến sỹ Rudy Simons, hãng Frutarom, rối loạn tiểu tiện ảnh hưởng đến hàng chục triệu người trên toàn thế giới, nó gây ra nhiều phiền toái, khiến người bệnh cảm thấy xấu hổ, mệt mỏi và mất ngủ. Các thuốc chống co thắt bàng quang có thể giúp giảm tình trạng đi tiểu nhiều lần, nhưng chúng thường tiềm ẩn nhiều tác dụng bất lợi khi sử dụng kéo dài, như khô miệng, mờ mắt, nóng mặt, nhức đầu, tim đập nhanh, khó tiêu, táo bón…

Đó là lý do tại sao các nhà khoa học của hãng Dược phẩm Frutarom, Thụy Sỹ đã nghiên cứu và phát triển một liệu pháp tự nhiên, có tên là GO-LESS, giúp phục hồi chức năng bàng quang, kiểm soát hiệu quả chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ, đặc biệt an toàn và lành tính khi sử dụng dài ngày.

Tiến sỹ Rudy Simons (hãng Frutarom) giới thiệu về GO-LESS

Tiến sỹ Rudy Simons cho biết, tính ưu việt của GO-LESS dựa trên 04 ưu điểm vượt trội: tỷ lệ phối hợp tối ưu, hoạt tính sinh học vượt trội, công nghệ sản xuất ưu việt và đã được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng, mang lại tác dụng rõ rệt cho cả nam giới và phụ nữ.

01. GO-LESS – tỷ lệ phối hợp tối ưu giữa chiết xuất hạt bí đỏ và mầm đậu nành

Hỗn hợp chiết xuất hạt bí đỏ và mầm đậu nành trong GO-LESS đã được các nhà khoa học của hãng Frutarom, Thụy Sỹ nghiên cứu và phối hợp với nhau theo một tỷ lệ tối ưu nhất - 87,5% chiết xuất hạt bí ngô (EFLA®940) và 12,5% chiết xuất mầm đậu tương (Soylife®40). Sự phối hợp này giúp tận dụng triệt để các hoạt tính sinh học của hạt bí đỏ và mầm đậu nành trên cơ bàng quang, nhờ đó kiểm soát hiệu quả rối loạn tiểu tiện ở cả nam giới và phụ nữ.

cong-thuc-thao-duoc-tu-chau-au-giup-giam-tieu-dem-tieu-nhieu-lan

02. GO-LESS – hoạt tính sinh học vượt trội

GO-LESS sử dụng giống bí ngô đặc biệt của Châu Âu là PEPO. Giống bí ngô này được trồng ở miền Tây của đất nước Thụy Sỹ. Trong suốt nhiều thế kỷ, nó đã được người Châu Âu sử dụng như một phương thuốc tự nhiên để chữa các vấn đề về rối loạn tiểu tiện.

Ngày nay, qua nhiều nghiên cứu hiện đại, các nhà khoa học đã phát hiện hạt của giống bí đỏ PEPO có chứa đầy đủ các hoạt chất sinh học là các hợp chất Phenolics với hàm lượng cao nhất trong các giống bí ngô, nhờ đó mang lại tác dụng vượt trội giúp phục hồi chức năng bàng quang, giúp kiểm soát và giảm số lần đi tiểu ban ngày cũng như ban đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ ở cả nam giới và phụ nữ, với 3 cơ chế chính:

  • Hoạt hóa kênh arginine/ nitric oxide, giúp tăng sản xuất NO, làm giãn cơ bàng quang, giảm co thắt, và tăng tính đàn hồi của bàng quang.
  • Hoạt hóa các thụ thể androgen - một loại hormon giúp tăng cường chức năng và duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống thần kinh – cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện.
  • Ức chế aromatase, một loại enzyme tham gia vào việc chuyển đổi testosterone thành estradiol. Ở phụ nữ, giảm chuyển đổi này có thể giúp duy trì mức testosterone khỏe mạnh, hỗ trợ tăng cường cơ sàn chậu (yếu cơ sàn chậu được biết đến là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên chứng rối loạn tiểu tiện ở phụ nữ, đặc biệt là với phụ nữ sau sinh).
cong-thuc-thao-duoc-tu-chau-au-giup-giam-tieu-dem-tieu-nhieu-lan

03. GO-LESS – công nghệ sản xuất ưu việt

Đặc biệt, chiết xuất hạt bí đỏ trong GO-LESS được sản xuất theo Công nghệ HyperPure độc quyền của hãng Frutarom, Thụy sỹ. Tên gọi HyperPure có ý nghĩa là “siêu tinh khiết”, đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực bào chế dược phẩm. Các tinh chất thảo dược được chiết xuất từ công nghệ HyperPure cho độ tinh khiết cao, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu Âu.

Với công nghệ này, chiết xuất hạt bí đỏ trong GO-LESS đã được loại dầu và các chất tan trong dầu, chỉ giữ lại nhóm hoạt chất Phenolic tan trong nước có tác dụng đặc hiệu. Đồng thời, giúp chiết xuất không bị oxy hóa, hư hại trong quá trình bảo quản, làm tăng độ ổn định, tăng độ hòa tan, giúp sản phẩm được hấp thu dễ hơn, bảo quản tốt hơn và đạt hiệu quả điều trị tối ưu.

04. Chứng minh lâm sàng về GO-LESS

Nghiên cứu tại Hàn Quốc trên 120 người có hội chứng bàng quang tăng hoạt, đi tiểu thường xuyên và tiểu đêm, trong đó 60 người sử dụng GO-LESS và 60 người sử dụng giả dược.

cong-thuc-thao-duoc-tu-chau-au-giup-giam-tieu-dem-tieu-nhieu-lancong-thuc-thao-duoc-tu-chau-au-giup-giam-tieu-dem-tieu-nhieu-lan

Sử dụng trong 12 tuần cho kết quả: 96% số người sử dụng GO-LESS có sự cải thiện đáng kể so với nhóm sử dụng giả dược về số lần đi tiểu đêm (giảm từ hơn 3 lần xuống còn dưới 1 lần), số lần đi tiểu khẩn cấp trong ngày (từ hơn 8 lần xuống còn dưới 2 lần). Những người sử dụng GO-LESS đều cảm thấy hài lòng và muốn tiếp tục sử dụng.

Với những tác động vượt trội trên bàng quang, GO-LESS được đánh giá là bước đột phá giúp kiểm soát các triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ, cải thiện sức khỏe và tăng chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Việt Nam nhận chuyển giao nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ

Tháng 8/2018, hãng dược phẩm Frutarom chính thức chuyển giao nguyên liệu GO-LESS cho Việt Nam, với sự phân phối độc quyền của Công ty TNHH FOBIC.

Các nhà nghiên cứu Việt Nam đã khéo léo phối hợp GO-LESS cùng với một số hoạt chất sinh học tự nhiên khác là cao Đỗ Trọng và L-carnitin, để cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe ÍCH NIỆU KHANG, phù hợp với cơ địa và đặc điểm sinh học của người Việt.

Viên uống thảo dược Ích Niệu Khang được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm chuyên biệt dẫn đầu giúp phục hồi chức năng bàng quang, với hơn 96% khách hàng sử dụng hiệu quả, chia sẻ tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ được kiểm soát rõ rệt, qua 03 giai đoạn:

  • Khoảng 6-8 ngày đầu: Người đi tiểu nhiều, tiểu đêm giảm số lần đi tiểu từ hơn 10 lần/ ngày => xuống còn ít hơn 8 lần/ngày. Đặc biệt là số lần tiểu đêm giảm rõ rệt từ 5-6 lần còn 1-2 lần/ đêm. Người dùng không còn bị mất ngủ nên cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái không mệt mỏi. Người bị tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ (không kiểm soát): Giảm tình trạng són tiểu, đi tiểu đã tròn bãi, số lần đi tiểu giảm và chủ động (kiểm soát được) việc đi tiểu.
  • Sau 3-4 tuần: Giảm rõ rệt số lần đi tiểu cả ban ngày và ban đêm, số lần tiểu đêm giảm còn 0-1 lần/ đêm, cả ngày đi tiểu dưới 08 lần. Lượng nước tiểu ổn định, các triệu chứng tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ gần như biến mất. Hội chứng bàng quang tăng họat – OAB (còn gọi là bàng quang kích thích) được kiểm soát; giảm co thắt, tăng tính đàn hồi các cơ bàng quang.
  • Sau 3-6 tháng: Không còn các triệu chứng tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu đêm. Người dùng ngủ ngon vào ban đêm, ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Bạn đọc có câu hỏi về Tiểu nhiều, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ và Bàng quang tăng hoạt (OAB), xin vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn chi tiết.

Hỏi đáp chuyên gia

Không hiểu rõ bệnh, chữa sai cách có thể khiến tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són do bàng quang tăng hoạt OAB kéo dài dai dẳng. Đặt câu hỏi ngay, chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc!

Nhắn tin Zalo 1