Tiểu đêm 3-4 lần, tiểu gấp, tiểu són là những rối loạn tiểu tiện hết sức phiền toái khiến người mắc phải chịu đựng trong một thời gian dài. Hãy đọc bài viết sau để tìm ra giải pháp đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi tình trạng này.

Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

Nỗi lo tiểu đêm, tiểu nhiều lần không biết bao giờ chấm dứt!

Ekip của chương trình Khát vọng sống, được phát sóng trên VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam có dịp về thăm chú Đỗ Xuân Đạt - một nhà giáo đã về hưu. Trong chú luôn toát lên sự lạc quan, tận tâm, hết mình với người thân và làng xóm láng giềng. Những tưởng sau khi về hưu sẽ được an vui tận hưởng tuổi già thì chú lại phải chịu đựng chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần phiền toái. Bệnh không đỡ mà càng nặng hơn, khiến chú ăn không ngon, ngủ không yên. Chú chia sẻ: “Từ năm 2018 tự nhiên tôi thấy tiểu đêm rất nhiều, đi một lúc rồi lại buồn, một đêm có khi 5-6 lần. Tôi không dám đi chơi xa, cứ cứ nửa tiếng lại buồn đi, mà đi cứ rắt lại. Buồn tiểu phải đi ngay nếu không nhanh là són ra ngay.” 

Chú Đỗ Xuân Đạt - Hải Phòng

Những rối loạn tiểu tiện phiền toái đã theo chú trong suốt 4 năm trời, dù đã đi khám, tích cực tìm giải pháp nhưng bệnh tình vẫn không cải thiện. Căn bệnh này khiến chú không dám đi đâu xa, đến việc thăm hỏi anh em bạn bè, tham dự tiệc cưới cũng là điều khó khăn khi đi tiểu liên tục.

Chuyên gia tư vấn cách điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần hiệu quả

Trong chương trình Khát vọng sống, được phát sóng trên VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Thế Lương - Phó Giám đốc bệnh viện thận Hà Nội đã có những tư vấn chi tiết về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Theo đó tỉ lệ mắc phải những rối loạn này rất cao ở cả nam và nữ. Bác sĩ giải thích có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này: 

  1. Do chế độ ăn uống: uống quá nhiều nước về chiều tối, sử dụng những đồ uống có chất kích thích như cà phê, rượu, bia, trà…
  2. Do bệnh lý như: sỏi tiết niệu, nhiễm trùng đường tiết niệu, phì đại tiền liệt tuyến…

Một trong những bệnh lý rất phổ biến nhưng chưa nhiều người biết đến là hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB. Căn bệnh này có những triệu chứng điển hình như:

  • Tiểu đêm: mỗi quãng ngủ phải đi tiểu trên 1 lần.
  • Tiểu nhiều lần vào ban ngày: trung bình là trên 8 lần/ ngày.
  • Tiểu gấp: ngay lập tức phải đi tiểu, không thể kìm được cơn buồn tiểu, phải đi luôn, nếu không có thể kéo theo tiểu són (hay tiểu không kiểm soát).

Bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị căn bệnh này:

  1. Thay đổi lối sống: hạn chế tiêu thụ nước sau 18h, hạn chế dùng rượu, trà, cà phê, thuốc lá…
  2. Điều trị bằng thuốc: có hiệu quả tốt nhưng việc dùng thuốc tây trong thời gian dài có thể gây ra những tác dụng phụ như chán ăn, táo bón, khô miệng…


Cơ chế tác động toàn diện của nguyên liệu GO-LESS 

Trong chương trình, bác sĩ cũng giới thiệu về giải pháp thảo dược đang được nhiều người tin dùng hiện nay, có hiệu quả rất tốt giảm bớt tiểu đêm, tiểu nhiều lần nhưng rất an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ. Trong đó nổi bật nhất là nguyên liệu GO-LESS độc quyền từ Thụy Sĩ. GO-LESS chứa chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành. Bác sĩ cũng lý giải cơ chế tác động toàn diện của nguyên liệu GO-LESS:

“GO-LESS giúp giảm kích thích của cơ bàng quang; ổn định lại hệ thống thần kinh - cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện; cũng như tăng sức dẻo dai của cơ sàn chậu nâng đỡ bàng quang. Do đó mà tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són được kiểm soát tốt.” 

Thoát khỏi bệnh tật, tìm được niềm an vui trọn vẹn nhờ vào giải pháp thảo dược chứa chiết xuất GO-LESS độc quyền từ Thụy Sĩ

Nhờ vào sự tư vấn của bác sĩ mà chú biết tới giải pháp thảo dược chứa GO–LESS từ Thụy Sĩ. Là một người thận trọng, chăm tìm tòi nên chú tìm hiểu rất kỹ về thảo dược này. Từ đó mà biết rằng nguyên liệu GO-LESS đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng tại Hàn Quốc với 96% người dùng giảm tình trạng tiểu đêm (từ trên 3 lần xuống dưới 1 lần), số lần tiểu khẩn cấp trong ngày cũng giảm từ trên 8 lần xuống dưới 2 lần. 

Không những được chứng minh lâm sàng tại nước ngoài mà khi đưa về Việt Nam. Thảo dược Ích Niệu Khang chứa GO-LESS cũng được khẳng định hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội, kết quả đăng trên Tạp chí Y học Việt Nam cho thấy hiệu quả cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần lên tới 96% người dùng.

GO-LESS-nghien-cuu-lam-sang

Nguyên liệu GO-LESS đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng tại Hàn Quốc

Chú tin tưởng sử dụng giải pháp thảo dược trên. Sau một thời gian, chú Đỗ Xuân Đạt vui vẻ chia sẻ: “Từ sau khi áp dụng giải pháp thảo dược chứa chiết xuất GO-LESS từ hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành, tôi thấy chuyển biến rõ rệt, hiện tại đêm chỉ đi 1-2 lần, sáng dậy tỉnh táo, không mệt mỏi gì cả. Ban ngày cũng giảm đi tiểu nhiều lắm, tới nay tôi thấy mình cải thiện được 80% rồi. Bây giờ có đi chơi nước ngoài thì tôi tự tin đi được, không sợ nọ sợ kia như trước nữa.”

Thông tin hữu ích:

Ích Niệu Khang là sản phẩm thảo dược có chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ, kết hợp với cao Đỗ Trọng và L-carnitine. 

Ích Niệu Khang hỗ trợ giảm tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són và hội  chứng bàng quang tăng hoạt OAB. Ích Niệu Khang dùng được cho cả nam giới và phụ nữ. 

Nên uống Ích Niệu Khang mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ; mỗi đợt sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể uống Ích Niệu Khang lâu dài; có thể sử dụng Ích Niệu Khang cùng thuốc tây.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát và hướng dẫn tìm mua sản phẩm chính hãng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC GỌI 1800 6723.

Nhắn tin Zalo 1