Thảo dược cực hiệu nghiệm chữa tiểu đêm, tiểu nhiều lần: 600.000 người áp dụng thành công

Nhờ công thức từ hạt bí đỏ và mầm đậu nành (GO-LESS), hơn 600.000 người đã giảm tiểu đêm rõ rệt xuống còn 0 - 1 lần chỉ sau 3, 4 tuần sử dụng. 

Xếp hạng: 3.3 (64)
Mục lục [ Ẩn ]

Tiểu đêm 3, 4 lần, ngày đi tiểu cả chục lần, cứ 1 tiếng buồn tiểu 1 lần dù không uống nhiều nước là những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang có vấn đề sức khỏe bất thường. Cụ thể nhiều chuyên gia đã lên tiếng cảnh báo các rối loạn tiểu tiện nêu trên là biểu hiện của hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB và bệnh hoàn toàn có thể chữa được nếu lựa chọn đúng phương pháp phù hợp.

 

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần – Không đau đớn nhưng khó chịu, bứt rứt cả ngày!

Người bình thường, ban ngày đi tiểu từ 4 - 7 lần tùy vào lượng nước uống, thời tiết, môi trường làm việc,.... Trong đêm thường không phải thức dậy lần nào để đi tiểu. Nếu đi tiểu hơn 8 lần ban ngày (khoảng 1 tiếng đi tiểu 1 lần), ban đêm đi tiểu từ 2 lần trở lên là dấu hiệu bất thường không thể chủ quan xem nhẹ.

Bác Trần Văn Cẩn (67 tuổi, TP Bắc Giang) chịu đựng chứng tiểu nhiều lần hơn 10 năm nay, chia sẻ: “Ban ngày cứ khoảng 1 tiếng tôi phải đi tiểu một lần, không đi thì khó chịu, bứt rứt không thể nhịn được. Tôi cũng cố uống ít nước nhưng vẫn bị đi tiểu nhiều. Làm công việc bảo vệ phải trực suốt, ra ngoài liên tục lại bị khiển trách. Tôi sợ vì chứng bệnh bất tiện này mà không giữ nổi công việc.”

 

Vợ chồng bác Cẩn chia sẻ mệt mỏi vì mắc tiểu đêm, tiểu nhiều lần

 

Đồng cảnh ngộ, bà Lê Thị Viễn (83 tuổi, Ninh Bình) nói: “Ban ngày đi tiểu nhiều thì còn chịu được, nhưng ban đêm thức dậy đi tiểu 3-4 lần thì làm sao mà ngủ được nữa!. Tuổi già ngủ ít, khó vào giấc lắm, nên ban đêm thức dậy nhiều lần như thế thì tôi gần như không ngủ được nữa. Vì chứng tiểu đêm, tiểu nhiều này mà tôi ăn không ngon, cả người gầy rộc đi.”

Bàng hoàng phát hiện thủ phạm gây tiểu đêm 3-4 lần, ban ngày hơn 8 lần là đây! - 2

Bà Lê Thị Viễn mệt mỏi, gầy rộc vì tiểu đêm gây mất ngủ liên tục

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần

TS.BS Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa phẫu thuật tiết niệu bệnh viện Việt Pháp, Ủy viên ban chấp hành hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam cho biết: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Tình trạng này có thể do thói quen sinh hoạt như uống nhiều nước, sử dụng chất kích thích,….Tuy nhiên phần lớn tiểu đêm, tiểu nhiều lần là do nguyên nhân bệnh lý. Một số bệnh lý có thể kể đến như viêm đường tiết niệu, sỏi bàng quang, phì đại tiền liệt tuyến, bàng quang tăng hoạt (OAB),...

Trong đó, nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần mà cả nam giới và phụ nữ hay gặp phải là do hội chứng bàng quang tăng hoạt – OAB. Đây là tình trạng rối loạn chức năng bàng quang, bàng quang thường xuyên bị kích thích co bóp liên tục ngay cả khi nước tiểu chưa đổ đầy tạo cảm giác buồn đi tiểu liên tục cả ngày lẫn đêm.