NSƯT Trung Anh gây sốt với mẹo chữa Tiểu đêm, Tiểu nhiều lần hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Ít ai biết rằng, NSƯT Trung Anh, nam diễn viễn xuất xuất sắc với vai Lương Bổng trong phim “Người phán xử”, hay ông bố gây xúc động mạnh trong bộ phim đang gây sốt “Về nhà đi con”, đã từng có quãng thời gian mệt mỏi, “sợ” nghề - “làm diễn viên nhưng lại ngại đi quay, ngại đi diễn”

Xếp hạng: 3.2 (10)
Mục lục [ Ẩn ]

NSƯT Trung Anh - nỗi "ám ảnh" phía sau sân khấu

Trải lòng về nỗi khổ “khó nói” của mình, ông chia sẻ: “Nói ra thì thật xấu hổ, nhưng đã có một khoảng thời gian mình rất sợ đi quay, sợ đi diễn. Nguyên nhân cũng xuất phát từ một lý do khó nói là mình bị mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, rất phiền toái và mệt mỏi”.

“Ban ngày có khi chỉ khoảng 1-2 tiếng là mình đã phải đi tiểu một lần. Nhiều lúc đang thực hiện cảnh quay, thậm chí là những cảnh mình đang rất nhập vai, thì lại phải xin đạo diễn cắt để chạy vào nhà vệ sinh vì buồn tiểu. Nó không chỉ khiến mình xấu hổ với mọi người, mà còn làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung, khiến cả đoàn phải ngừng quay để chờ đợi”.

Nhất là khi phải thực hiện những cảnh quay ở ngoài đường phố, không có sẵn nhà vệ sinh; hoặc khi có những những chuyến lưu diễn dài ngày từ Nam ra Bắc, phải di chuyển trên ô tô suốt nhiều tiếng đồng hồ, thì việc mắc tiểu liên tục còn khiến ông khổ sở hơn nhiều.

Không chỉ ảnh hưởng tới công việc, hiện tượng tiểu đêm cũng làm sức khỏe của ông sa sút trầm trọng, ông chia sẻ: “Nhiều hôm diễn khuya, quay suốt 12 – 14 tiếng đồng hồ mới được về nhà nghỉ ngơi, chỉ muốn lăn ra ngủ một mạch, thế nhưng cũng cứ độ một tiếng lại phải dậy đi tiểu một lần. Cả đêm đi tiểu tới 4 – 5 lần, chập chờn, mất ngủ, nên sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều, lúc nào mình cũng cảm thấy người uể oải và mệt mỏi”.

 

 

Tìm được "cứu tinh"  giúp chấm dứt nỗi khổ Tiểu đêm, Tiểu nhiều lần

Khốn khổ vì bị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần hành hạ trong suốt nhiều năm, đã có lúc ông nghĩ tới việc phải bỏ nghề diễn vì mệt mỏi. Cho đến một ngày may mắn, trong buổi quay bộ phim “Về nhà đi con”, có chị bạn diễn thấy ông liên tục phải vào nhà vệ sinh để đi tiểu, liền giới thiệu cho ông một giải pháp mà chính chị đã dùng và thấy rất hiệu quả, đó là sản phẩm Ích Niệu Khang.

Nhưng do trước đây bản thân ông cũng đã từng dùng thử một số sản phẩm khác mà không hiệu quả, nên ông cẩn thận tìm hiểu kỹ các thông tin về Ích Niệu Khang rồi mới quyết định sử dụng.

Đọc thông tin trên các báo, ông mới được biết Ích Niệu Khang là sản phẩm chuyên biệt dẫn đầu về phục hồi chức năng bàng quang, giúp giảm hiện tượng tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ và hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB). Sau khi tìm hiểu, ông thấy nó rất đúng với bệnh của mình, tức là những người trung và cao tuổi như ông, hoặc người bị căng thẳng thường xuyên, hay sử dụng bia rượu, thuốc lá… thường dễ mắc hội chứng bàng quang tăng hoạt, đây là hội chứng bàng quang bị kích thích, hoạt động quá mức dẫn đến hiện tượng đi tiểu nhiều cả ban ngày lẫn ban đêm.

 

Đặc biệt, Ích Niệu Khang là sản phẩm đầu tiên có chứa thành phần GO-LESS từ Thụy Sỹ, đã được kiểm chứng lâm sàng, với hơn 96% người dùng hiệu quả ở cả nam giới và phụ nữ, nên ông thấy rất tin tưởng và quyết định mua về sử dụng.

Ông dùng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, 10 ngày đầu dùng 6 viên/ 2 lần; sau đó giảm xuống 4 viên/ 2 lần, và đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Ông chia sẻ: “Chỉ sau khoảng 2 tuần, là đã mình đã thấy hiện tượng tiểu đêm giảm rõ, đêm chỉ còn đi tiểu có 1 – 2 lần, hầu như ngủ một mạch đến sáng mới phải dậy đi tiểu. Mình thấy tuyệt vời lắm, tinh thần sảng khoái và phấn chấn hơn nhiều”.

Thấy có hiệu quả, ông tiếp tục kiên trì sử dụng Ích Niệu Khang, sau khoảng hơn 1 tháng thì thấy giảm rõ rệt cả hiện tượng đi tiểu nhiều ban ngày. Điểm đặc biệt là trước kia mỗi khi buồn tiểu ông phải đi liền, không nhịn được, nhưng bây giờ ông có thể nhịn tiểu thoải mái lúc lâu vẫn được. Số lần đi tiểu trong ngày của ông cũng giảm hẳn, khoảng 3 – 4 tiếng mới phải đi tiểu một lần.  

NSUT Trung Anh

Thoát khỏi chuỗi tháng ngày khốn khổ vì “đi tiểu nhiều”, giờ đây ở ngưỡng tuổi lục tuần, NSƯT Trung Anh vẫn lăn xả trên phim trường, không còn ngại ngần trước những chuyến công tác triền miên, và luôn sẵn sàng thử sức với những dạng vai mới.

Ông hạnh phúc chia sẻ: “Tôi mừng lắm, cả sức khỏe và tinh thần đều thấy phấn chấn hơn hẳn. Cám ơn Ích Niệu Khang đã giúp tôi thỏa sức gắn bó với nghề. Tôi sẽ tiếp tục dùng Ích Niệu Khang đủ liệu trình mà nhà sản xuất khuyến cáo là 3 – 6 tháng để giúp phục hồi hẳn chức năng bàng quang và ngăn chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần tái phát lại”.

“Nói thật lòng, ai mà mắc bệnh này thì khổ sở đủ đường, làm gì cũng không yên, giấc ngủ chập chờn. Vì vậy, hôm nay mình chia sẻ thông tin về sản phẩm Ích Niệu Khang để mong giúp những người bị rối loạn tiểu tiện hoặc hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB) sớm thoát nỗi lo tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ”.

Xem chia sẻ của NSƯT Trung Anh trong video dưới đây:

 

Nếu chứng Tiểu nhiều, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ đang làm phiền bạn, hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn chi tiết.

Đặt mua Ích Niệu Khang Tại Đây

Nhắn tin Zalo 1