Ích Niệu Khang - Hỗ trợ rối loạn tiểu tiện đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Ngày 12/12/2021 vừa qua tại Cung Trí Thức Hà Nội, Ích Niệu Khang đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10. Đây là một thành công mang giá trị vô cùng đặc biệt cho sản phẩm hỗ trợ điều trị Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu nhiều lần, Tiểu gấp bàng quang tăng hoạt (OAB) của công ty TNHH dược phẩm FOBIC.

 

Xếp hạng: 3.7 (3)
Mục lục [ Ẩn ]

 

Đến tham dự buổi lễ trao thưởng có đại diện lãnh đạo cấp cao nhà nước: Tiến sĩ Nguyễn Hùng Long - Phó cục trưởng cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế. Về phía ban tổ chức có sự hiện diện của Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), nguyên cục trưởng cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế - PGS.TS. Trần Đáng cùng các khách mời là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đến từ cơ quan, bộ ngành có liên quan thẩm định. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông báo chí và được đài kỹ thuật số VTC trực tiếp ghi hình phát sóng trên VTC10.

Được Bộ Công Nghệ và Khoa Học cấp phép từ năm 2013, giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) phát động hàng năm là một trong những giải thưởng uy tín với sự thẩm định nghiêm ngặt dựa trên 4 tiêu chí an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Sau nhiều năm tổ chức giải thưởng đã có sự tác động mạnh mẽ giúp ích cho sức khỏe xã hội và cộng đồng, do đó đã có hàng trăm hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự giải và thể hiện năng lực.

INK nhan giai

Ích Niệu Khang vinh dự được vinh danh tại lễ trao giải

Xuất sắc ghi tên mình trong danh sách những thương hiệu có sự đột phá mới lạ hữu ích, Ích Niệu Khang đã vinh dự đón nhận cúp vàng và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tình trạng Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu nhiều lần, Bàng quang tăng hoạt (OAB), Ích Niệu Khang là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình điều trị khi đã giúp hơn 600.000 người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh tự ti về căn bệnh nhạy cảm, khó nói này.

cup_vang

Bằng khen và cúp vàng của Ích Niệu Khang

Sở hữu tư duy và lối đi khác biệt chính là một phần cơ sở giúp Ích Niệu Khang thắng giải. Thương hiệu đã có những sự lựa chọn tốt nhất cho người bệnh khi áp dụng nguyên liệu GO-LESS được các nhà khoa học Thụy Sĩ nghiên cứu độc quyền giữa bí đỏ và mầm đậu nành, trong đó được sử dụng hạt bí đỏ PEPO trồng ở Vùng Địa Trung Hải, giống bí đỏ có hàm lượng hoạt chất phenolics cao nhất trong các loại bí đỏ.

nguyen_lieu_Go-less

Ích Niệu Khang chứa nguyên liệu GO - LESS độc quyền từ Thụy Sỹ

Nhằm nâng cao năng suất và chất lượng, Ích Niệu Khang đã đẩy mạnh kỹ thuật sản xuất bằng việc chuyển giao công nghệ chiết xuất "Siêu tinh khiết - Hyperpure". Đây là công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực dược phẩm có khả năng thu lượng hoạt chất phenolics cao nhất, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, tăng khả năng hấp thu, giúp đến 96% người dùng đạt hiệu quả điều trị tối ưu, phản hồi vô cùng tích cực và nhận được sự công bố ghi nhận của các nhà khoa học tại viện lâm sàng Hàn Quốc và Nhật Bản. Hiệu quả cao, an toàn và không tác dụng phụ, Ích Niệu Khang đã được Bộ y tế cấp phép công bố rộng rãi phổ biến trên tất cả các nhà thuốc, cơ sở y tế, trở thành sản phẩm tiên phong giúp phục hồi chức năng bàng quang, giảm Tiểu nhiều lần, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ và Hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB), hiệu quả ở cả nam giới và nữ giới chỉ sau: 3 - 4 tuần sử dụng giảm rõ rệt tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần; sau 3-6 tháng: Không còn rối loạn tiểu tiện, chấm dứt chuỗi ngày ám ảnh vì tiểu tiện.

Kết quả thắng giải danh giá này chính là bằng chứng cho thấy Ích Niệu Khang đã có sự đột phá chuyển mình mạnh mẽ, xứng đáng với vị trí sản phẩm tiên phong sử dụng thảo dược an toàn lành tính chữa lành căn bệnh rối loạn tiểu tiện lâu dài hiệu quả cho con người. Không những vậy, sự kiện cũng chính là nền tảng vững chắc để thương hiệu Ích Niệu Khang và doanh nghiệp tiếp tục thúc đẩy đầu tư nghiên cứu, sản xuất kinh doanh mang tới thật nhiều lợi ích đến cho khách hàng, giúp họ gạt bỏ gánh nặng kinh tế, tạo dựng môi trường sống tích cực, lạc quan không bệnh tật.

INK_CONGDUNG

 

 

Hỏi đáp chuyên gia

Nhắn tin Zalo 1