Ích Niệu Khang hiệu quả trên 96% người mắc bàng tăng hoạt OAB được công bố tại Hội nghị khoa học (Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam)

Giải pháp thảo dược chứa GO-LESS chiết xuất từ hạt bí đỏ PEPO nhận được sự đánh giá cao của hơn 1200 chuyên gia  tiết niệu về tính hiệu quả và an toàN.

Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

Ngày 04/08/2023 vừa qua tại Hội nghị khoa học lần thứ 17 của do Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam tổ chức, giải pháp thảo dược chứa nguyên liệu GO-LESS chiết xuất từ hạt bí đỏ PEPO nhận được sự đánh giá cao của hơn 1200 chuyên gia đầu ngành lĩnh vực tiết niệu về tính hiệu quả và an toàn, giúp giảm rõ rệt tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, bàng quang tăng hoạt OAB. 

Giai-phap-hieu-qua-tren-96-nguoi-mac-bang-quang-tang-hoat-oab-duoc-cong-bo-tai-hoi-nghi-khoa-hoc-hoi-tiet-nieu-than-hoc-viet-nam
Hình ảnh của gian hàng giới thiệu Ích Niệu Khang tại hội nghị VUNA 2023. 

Cần giải pháp cấp bách hỗ trợ điều trị bàng quang tăng hoạt OAB

Bàng quang tăng hoạt OAB (Overactive Bladder) là bệnh lý phổ biến trong cộng đồng với tỷ lệ thường gặp chiếm 10 – 20% dân số, có thể gặp ở tất cả các lứa tuổi và không phân biệt nam nữ.

Điều trị bàng quang tăng hoạt OAB gồm phương pháp không dùng thuốc và dùng thuốc. Trong đó liệu pháp không dùng thuốc gồm điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt. Điều trị bằng thuốc chủ yếu sử dụng thuốc kháng cholinergic (còn gọi là thuốc kháng muscarinic) có hiệu quả tốt trong việc khắc phục các rối loạn tiểu tiện. 

Tuy nhiên, nhiều trường hợp thuốc phải ngừng điều trị do tác dụng phụ khó chịu, trong đó hay gặp nhất là táo bón, khô miệng, mờ mắt. Điều này có thể dẫn tới nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe. 

Vì mặc dù không gây đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng các rối loạn tiểu tiện khiến người bệnh vô cùng khó chịu, mệt mỏi. Đặc biệt với người cao tuổi, việc phải đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm làm tăng nguy cơ té ngã, gãy xương… rất nguy hiểm.

Giai-phap-hieu-qua-tren-96-nguoi-mac-bang-quang-tang-hoat-oab-duoc-cong-bo-tai-hoi-nghi-khoa-hoc-hoi-tiet-nieu-than-hoc-viet-nam
Bàng quang tăng hoạt OAB có thể gặp ở cả nam và nữ, phổ biến nhất ở tuổi trung niên.

Chính vì thế vấn đề cấp bách đặt ra là cần tìm một giải pháp vừa hiệu quả vừa có tính an toàn cao, phù hợp với mọi đối tượng. Và xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay là áp dụng các giải pháp từ thảo dược với ưu điểm an toàn, ít gây tác dụng phụ. 

Trong Hội nghị khoa học lần thứ 17 của Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam, một trong những nhóm sản phẩm được đánh giá cao là giải pháp chứa nguyên liệu GO-LESS từ chiết xuất hạt bí đỏ PEPO của các nhà khoa học Thụy Sĩ có trong sản phẩm Ích Niệu Khang với cơ chế tác động toàn diện:

  • Giảm sự kích thích, co bóp liên tục của cơ bàng quang, tăng tính đàn hồi cho cơ bàng quang.
  • Tăng cường sức mạnh cho cơ sàn chậu nâng đỡ bàng quang.
  • Điều hòa hệ thống thần kinh – cơ chi phối hoạt động tiểu tiện.
Giai-phap-hieu-qua-tren-96-nguoi-mac-bang-quang-tang-hoat-oab-duoc-cong-bo-tai-hoi-nghi-khoa-hoc-hoi-tiet-nieu-than-hoc-viet-nam

Ích Niệu Khang – giải pháp chứa chiết xuất GO-LESS giúp giảm rõ rệt tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són

Trong báo cáo đánh giá hiệu quả của sản phẩm với người mắc các rối loạn tiểu tiện, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội đã thực hiện trên 50 người bệnh trong 30 ngày.

Kết quả cho thấy:

+Mức 1 (Không còn triệu chứng đi tiểu gấp, tiểu són, số lần đi tiểu bình thường): 10%

+Mức 2 (Cải thiện tình trạng đi tiểu gấp, tiểu són, cải thiện mức độ đi tiểu cả ngày lẫn đêm): 86%

+Mức 3 (Cải thiện tình trạng đi tiểu gấp, tiểu són, cải thiện mức độ đi tiểu ban ngày hoặc đêm): 4%

+Mức 4 (Không cải thiện tình trạng đi tiểu và số lần đi tiểu): 0%

Giai-phap-hieu-qua-tren-96-nguoi-mac-bang-quang-tang-hoat-oab-duoc-cong-bo-tai-hoi-nghi-khoa-hoc-hoi-tiet-nieu-than-hoc-viet-nam

Kết quả cải thiện rõ rệt một số triệu chứng rối loạn tiểu tiện:

- Số lần đi tiểu ban ngày trung bình giảm từ 9.96±4.04 xuống 8.00±3.70.

- Số lần đi tiểu ban đêm trung bình giảm từ 4.06±1.53 xuống 1.14±0.94.

- Số lần tiểu són trong tần trung bình giảm từ 0.02±1.56 xuống 0.60±1.02.

- Số lần tiểu gấp trong ngày trung bình giảm từ 7.67±5.00 xuống 5.82±3.70

An toàn, không có tác dụng phụ không mong muốn.

Kết luận: Ích Niệu Khang hiệu quả trên 96% người dùng, có tác dụng giúp cải thiện hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB, hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát, tiểu gấp (mức 1 và mức 2). Trong đó số lần đi tiểu đêm giảm từ hơn 4 lần xuống còn 1 lần.

Giai-phap-hieu-qua-tren-96-nguoi-mac-bang-quang-tang-hoat-oab-duoc-cong-bo-tai-hoi-nghi-khoa-hoc-hoi-tiet-nieu-than-hoc-viet-nam
Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Minh Hoàn trình bày báo cáo đánh giá hiệu quả của Ích Niệu Khang tại hội nghị.

Hành trình chiến thắng căn bệnh tế nhị nhờ giải pháp thảo dược chứa GO-LESS

Chú T.V. Khang (55 tuổi, Nam Sách, Hải Dương) là một trường hợp mắc bàng quang tăng hoạt OAB điển hình. Từ khi bị đi tiểu 15 - 16 lần/ngày, chú Khang đã thử nhiều cách nhưng không thành công: “Tôi uống thuốc Tây thì có đỡ nhưng khô miệng rất là khổ.”

Giai-phap-hieu-qua-tren-96-nguoi-mac-bang-quang-tang-hoat-oab-duoc-cong-bo-tai-hoi-nghi-khoa-hoc-hoi-tiet-nieu-than-hoc-viet-nam
Chú T.V.Khang  khổ sở chịu đựng tình trạng đi tiểu nhiều, tiểu són. 

Tìm đến giải pháp thảo dược Ích Niệu Khang chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sĩ như một cứu cánh cuối cùng, chú Khang quyết tâm phải kiên trì sử dụng. Sau 2 tháng các rối loạn tiểu tiện đã có những chuyển biến rõ rệt, “số lần đi tiểu giảm hẳn nên đêm tôi ngủ ngon, ngày thoải mái đi chơi, ăn uống, không bị khô miệng nữa.” 

Đánh giá về kết quả của nghiên cứu, tác giả - Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Minh Hoàn chia sẻ: “Báo cáo đánh giá trên thực tế của sản phẩm Ích Niệu Khang chứa nguyên liệu GO-LESS từ chiết xuất hạt bí đỏ PEPO một lần nữa khẳng định chất lượng của sản phẩm trong hỗ trợ giảm bàng quang tăng hoạt OAB. Ích Niệu Khang đã và đang mang đến niềm hy vọng giúp người bệnh bàng quang tăng hoạt OAB cải thiện chức năng bàng quang, khôi phục sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.”

Gọi ngay 1800 6723 để được các dược sĩ của Ích Niệu Khang tư vấn, tìm hiểu về sản phẩm và đặt mua, tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

>> Xem thêm video dấu ấn của nhãn hàng Ích Niệu Khang tại Hội nghị khoa học lần thứ XVII - Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam. 

 

Hỏi đáp chuyên gia

Không hiểu rõ bệnh, chữa sai cách có thể khiến tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són do bàng quang tăng hoạt OAB kéo dài dai dẳng. Đặt câu hỏi ngay, chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc!

Nhắn tin Zalo 1